DỊCH VỤ

dịch vụ lắp đặt camera

Trong thời đại 4.0, máy móc thiết bị ngày càng phát triển, con người không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng công nghệ hỗ trợ. Nhiều thiết bị được chú ý và sử dụng rộng rãi, trong đó có camera an ninh. Từ lâu, camera an ninh được sử dụng nhiều tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và hiện nay, tại Việt Nam, người ta cũng đang áp dụng thiết bị này nhiều vào cuộc sống. Vậy việc lắp đặt camera an ninh là có cần thiết hay không? Hay lắp đặt camera an ninh giúp ích được gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên………

Xem thêm

dịch vụ THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG LAN – WAN

Trong xã hội internet phát triển như hiện nay, việc lắp đặt hệ thống mạng trong hộ gia đình hay trong doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Bởi lắp đặt hệ thống mạng WAN, LAN – Thiết bị hữu ích cho cuộc sống có công dụng hỗ trợ con người trong việc truyền tải và chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu hay kể cả kết nối, giao lưu với nhau. Vậy làm sao để bạn biết được hệ thống mạng nào phù hợp với gia đình hay doanh nghiệp của mình? Để tìm hiểu về hệ thống mạng WAN – LAN mời bạn cùng theo dõi bài viết!

Xem thêm

THI CÔNG LẮP ĐẶT GIẢI PHÁP WIFI MAKETING 

Trong thời đại marketing lên ngôi như hiện nay, thì những phương pháp tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, phát bút có tên doanh nghiệp dần trở nên cũ kỹ và không gây được chú ý cho khách hàng. Nhận thấy vấn đề này, người ta cần tìm ra phương hướng mới cho việc marketing của doanh nghiệp. Vậy đâu là phương pháp có hiệu quả cao, phù hợp với thời đại và không bị lỗi thời? Câu trả lời là sử dụng wifi marketing. Đây dường như đang là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay khi mà không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả các cửa hàng, quán café, nhà hàng – khách sạn cũng sử dụng.

Xem thêm

dịch vụ LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG – KIẾM SOÁT RA VÀO

Bạn là nhà quản lý doanh nghiệp với hàng trăm nhân viên? Bạn đang thấy đau đầu khi phương pháp chấm công nhân sự không được hiệu quả? Việc chấm công gây ra những rắc rối, bất tiện cho bạn vào những ngày tổng kết chấm công? Bạn đang tìm một phương pháp chấm công mới hiệu quả và tiện lợi hơn? Vậy thì hãy đến với chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG MINH SÀI GÒN sẽ giúp quý khách giải tỏa những băn khoăn lo lắng, khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm

dịch vụ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐẦU DÒ KHÓI, BÁO CHÁY

Lắp đặt hệ thống đầu dò khói, báo cháy là dịch vụ không chỉ được quan tâm bởi hộ gia đình mà còn có cả cơ quan, công ty lớn. Hiện tượng trái đất ngày một nóng lên cũng kéo theo khí hậu cũng ngày một trở nên hanh khô. Nhiều vụ cháy nhà máy, cháy khu dân cư đã xảy ra khiến người dân hoang mang, lo lắng. Trước tình hình này, người ta đã đưa ra nhiều giải pháp an toàn, hữu dụng về vấn đề phòng, chữa cháy. Lắp đặt hệ thống đầu dò khói, báo cháy là biện pháp đươc ưa chuộng nhất hiện nay, bởi người ta nhận thấy việc phòng cháy cũng quan trọng không kém việc chữa cháy. Đầu dò khói, báo cháy được nhiều người tin dùng vì độ hữu ích của nó…..

Xem thêm

THI CÔNG LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

thi cong lap dat tong dai dien thoai

Thi công lắp đặt tổng đài điện thoại là dịch vụ được ưa chuộng của các văn phòng, doanh nghiệp. Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì nhiều doanh nghiệp lớn không ngừng mở rộng quy mô. Khi doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, mở rộng các phòng ban, chi nhánh là điều tất yếu. Do đó, việc trao đổi thông tin, liên lạc nội bộ trở thành vấn đề được nhiều ông chủ lớn xem trọng. Bạn đang quản lý doanh nghiệp có nhiều chi nhánh?…

Xem thêm